Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Nhà đầu tư mong chờ điều gì tại đất dịch vụ An Khánh

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm vô cùng sôi động khi các nhà đầu tư liên tiếp lựa chọn những vị trí đắc địa với mong muốn có nhiều cơ hội phát triển nhất. Và đất dịch vụ An Khánh chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư kinh doanh. 

Vị trí thuận lợi, cơ hội sinh lời hấp dẫn

Đất dịch vụ tại An Khánh là một trong những nơi có diện tích đất dịch vụ lớn nhất trong huyện Hoài Đức – Hà Nội. Chính vì phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế nhanh cùng tốc độ đô thị hóa tăng, hơn 435ha đất nông nghiệp bị thu hồi để phục vụ cho các dự án bất động sản, công nghiệp,…

Vị trí xã An Khánh huyện Hoài Đưc
Vị trí xã An Khánh

Diện tích lớn cùng với việc vị trí nằm ngay cạnh các tuyến đường giao thông trọng điểm thường xuyên được nâng cấp cùng nhiều khu đô thị tập trung nhiều dân cư, đất dịch vụ An Khánh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển khi đầu tư tại đây.  

Với việc nằm đối diện chung cư Golden An Khánh, khu đô thị Geleximco, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn,.. với đầy đủ hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng,… cư dân khi sinh sống tại khu đất An Khánh sẽ được thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo để có được cuộc sống viên mãn nhất. Và đây cũng là yếu tố để có thể thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống tại khu vực này trong thời gian tới. Chính vì vậy, đầu tư cho thuê nơi ở, mặt bằng kinh doanh hứa hẹn sẽ mang lại cho giới đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng to lớn.

Giá cả hấp dẫn

Chỉ từ 800 triệu – 1 tỷ nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một lô đất vô cùng tuyệt đẹp với tiềm năng phát triển mạnh và có nhiều cơ hội sinh lời trên thị trường bất động sản trong thời gian đây. Với những ưu thế vượt trội chỉ trong một thời gian ngắn các lô đất khách hàng dùng để đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản,… hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận vô cùng to lớn mà không nơi nào có thể sánh được. Nhiều chuyên gia và giới đầu tư kinh doanh cho rằng, mức giá được đưa ra như vậy là phù hợp với giá trị thực mà các lô đất dịch vụ An Khánh mang lại.

Khu shophouse Lê Trọng Tấn cách khu đất dịch vụ An Khánh chừng 1 Km đang bán với giá thấp nhất 12 tỷ/căn
Đất dịch vụ xã An Khánh

Hệ thống pháp lý minh bạch

Lựa chọn các lô đất dịch vụ xã An Khánh để đầu tư kinh doanh khách hàng luôn được đảm bảo sự yên tâm bằng hệ thống pháp lý minh bạch. Mọi giao dịch mua bán đất dịch vụ An Khánh đều diễn ra thành công khi có sự thống nhất giữa bên mua và bên bán cũng như có đầy đủ các giấy tờ, chứng từ liên quan. Văn bản thỏa thuận, cam kết giữa bên mua và bán, giấy ủy quyền,… đều được trang bị một cách đầy đủ nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các lô đất dịch vụ An Khánh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU