Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Chung cư 360 Giải Phóng đẩy mạnh thi công để bàn giao nhà đúng hạn

Chung cư 360 Giải Phóng là dự án nhà ở thương mại được triển khai do chủ đầu tư là tập đoàn Tincom Group triển khai và xây dựng. Dù mới chỉ đưa ra thị trường trong thời gian ngắn nhưng dự án nhanh chóng thu hút được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản bởi những ưu điểm nổi bật vốn có của nó. Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.
Chung cư cao cấp Imperial Plaza
Chung cư cao cấp Imperial Plaza

Những ưu điểm nổi bật của dự án

Tọa lạc tại trục đường Lê Duẩn – Giải Phóng một trong những tuyến đường được xây dựng mở rộng nhằm thay đổi diện mạo và phát triển cơ sở hạ tầng cho khu vực. Dự án chung cư 360 Giải Phóng kết nối giao thông rất thuận tiện vào trung tâm thành phố và gần các bến xe thành phố như: Bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm và tạo nhiều điều kiện cho khách hàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra dự án được trang bị một hệ thống tiện ích hiện đại sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của hiện đại.
Vị trí chung cư cao cấp Imperial Giải Phóng
Vị trí chung cư cao cấp Imperial Giải Phóng

Tiến độ thi công dự án được cập nhật

Tính đến thời điểm hiện tại, chung cư Imperial Plaza vẫn được triển khai theo đúng tiến độ với tốc độ nhanh chóng và liên tục nhằm mục tiêu hoàn thành sớm cho khách hàng và đưa các căn hộ vào sử dụng trong thời gian tới.

Được triểm khai bởi đơn vị thi công là Xuân Mai Corp – đơn vị thi công uy tín các dự án chung cư cao cấp trong lĩnh vực bất động sản với việc sử dụng công nghệ thi công tiên tiến đang được áp dụng trên các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, việc bàn giao căn hộ luôn được CĐT Tincom chú trọng với chất lượng và thẩm mĩ các dịch vụ trong từng căn hộ.

Khởi công chính thức vào năm 2015, dự án Imperial Plaza đã hoàn thiện xong phần móng 3 tầng hầm và đang được xây dựng đến từng 15 dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 5/2018. Với đội ngũ nhân lực luôn làm việc hết sức mình và chú trọng đến từng chi tiết của dự án, chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ mang lại cho khách hàng những căn hộ với chất lượng cuộc sống hiện đại.
Hệ thống tiện ích hiện đại dự án Imperial Plaza
Hệ thống tiện ích hiện đại dự án Imperial Plaza
Chung cư 360 Giải Phóng thực sự sẽ mang lại cho khách hàng những không gian sống hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà dự án này được xem là biểu tượng của thị trường bất động sản tất cả là vì những ưu điểm nổi bật so với các dự án khác. 

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ cao cấp này tại website: http://www.imperial-giaiphong.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU