Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa – dự án mong chờ nhất năm 2018

Với những ưu điểm vốn có của mình, dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa đã gặt hái được thành công khi nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và giới kinh doanh bất động sản. Dự án chính là điểm sáng đặc biệt trên thị trường bất động sản và xứng đáng là dự án mong chờ nhất năm 2018.
tổng thể dự án Xuân Mai Tower
Tổng thể dự án Xuân Mai Tower

Vài nét khái quát về dự án

Tên dự án: chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa
Vị trí dự án: khu đô thị Đông Hương, thành phố Thanh Hóa
Diện tích xây dựng: 3342m2
Mật độ xây dựng: 34,2%
Quy mô dự án: 03 tòa ngôi nhà cao 24 tầng và  1 tầng hầm
Thời gian bàn giao dự kiến: quý 2 năm 2020

Vị trí nổi bật của dự án

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa – phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, dự án mang lại cho khách hàng những thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác. Chung cư Xuân Mai tiếp giáp với các trục đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của cư dân. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư hiện đại như:
  • -         Thành phố biển Sầm Sơn
  • -         Sân bay Thọ Xuân
  • -         Khu kinh tế và nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn
  • -        
những ưu điểm vượt trội về vị trí của Xuân Mai Thanh Hóa
Những ưu điểm vượt trội về vị trí của Xuân Mai Thanh Hóa

Những ưu điểm nổi bật của dự án

Lấy ý tưởng thiết kế từ những phong cách sáng tạo, dự án chung cư Xuân Mai Tower mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về sự lựa chọn về nơi an cư cho chính bản thân và gia đình. Hệ thống tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư tiến hành xây dựng với mong muốn mang lại cho khách hàng có được những trải nghiệm thú vị ngay trong chính căn hộ của gia đình mình. Trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng,… tất cả đều mang lại cho khách hàng những không gian sống hiện đại với đầy đủ những điều kiện để phát triển con người.

Giá bán cũng được chủ đầu tư hứa hẹn đưa ra với mức giá vô cùng hấp dẫn mang lại cho khách hàng nhiều điều kiện thuận lợi. Ngoài ra tập đoàn Xuân Mai còn có những chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi để mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng như được vay tới 70% giá trị căn hộ, chiết khấu cao khi mua nhiều căn hộ hoặc thanh toán ngay.

Đó chính là những nguyên nhân để dự án trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ Xuân Mai Tower cao cấp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU