Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Khi làm thủ tục vay vốn mua căn hộ Hinode City khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Chung cư 201 Minh Khai là dự án chung cư cao cấp đang chiếm được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng. Ai cũng muốn sở hữu cho mình căn hộ tại đây nhưng lại băn khoăn về những thủ tục cần thiết cho việc vay vốn. Vậy, để có một bộ hồ sơ vay vốn hoàn chỉnh để mua căn hộ Hinode City thì quý khách hàng cần phải chuẩn bị những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài biết bên dưới.
những ưu điểm vượt trội của dự án
Những ưu điểm vượt trội của dự án 

Những hộ trợ từ phía chủ đầu tư

Mức hỗ trợ khi vay mua nhà có thể lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trong hợp đồng với mức lãi suất 0% trong 18 tháng đầu và có thể thế chấp bằng chính hợp đồng mua bán căn hộ của mình. Thời gian cho vay lên tới 20 năm, quý khách hàng có thể trả gốc hàng năm hoặc thực hiện trả lãi hàng tháng theo số dư nợ gốc thực tế.
Để tiến hàng các thủ tục mua bán chung cư, trước hết, cũng cần phải có sự giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư sau đó phía ngân hàng sẽ hỗ trợ thực hiện những thủ tục còn lại.
chính sách bán hàng của dự án
Chính sách bán hàng của dự án 

Các giấy tờ cần thiết để vay vốn mua căn hộ Hinode Minh Khai

Chủ đầu tư của dự án đã hết sức tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tư giảm lược bớ thủ tục và những giấy tờ chưa thực sự cần thiết trong quá trình vay vốn. Chính vì vậy, thủ tục vay vốn của quý khách hàng sẽ trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn. Trong đó, những giấy tờ không thể thiếu:
+ Giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng sở tại
+ Bộ hồ sơ pháp lí bao gồm: chúng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy đăng kí kết hôn (hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và văn bản liên quan kèm theo nếu có),… của người đứng tên vay vốn.
+ Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân, nguồn thu nhập: bàng lương ( giấy xác nhận lương), sao kê tài sản ngân hàng và hợp đồng lao động.
+ Các giấy tờ chứng minh việc bạn đang sở hữu tài sản như hợp đồng mua bán căn hộ, các biên lai đóng tiền khi mua.
+ Hóa đơn đầu ra, đầu vào của hoạt động kinh doanh hoặc sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh trong vòng 1 năm.
+ Các hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng cho thuê tài chính ( nếu có)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU