Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Hateco Laroma Láng Thượng – Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ

Hateco Laroma là tổ hợp dịch vụ dân cư và văn phòng được đầu tư xây dựng và mở bán trong thời gian gần đây. Dự án nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng và trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản.
phối cảnh Hateco La Roma Láng Thượng
Phối cảnh tổng thể Hateco Láng Thượng

Vật liệu đảm bảo yếu tố môi trường

Phần kết cấu của dự án chung cư Hateco La Roma được xây dựng chủ yếu bằng bê tông cốt thép và gạch không nung thân thiện dễ kiếm với giá thành hợp lí nhưng có độ bển rất cao, phù hợp với các công trình tòa nhà chung cư.
Tất cả hệ thống phòng ốc trong toàn bộ chung cư từ phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm đều được lắp đặt toàn bộ vật liệu với chất lượng cao được sản xuất từ những giây chuyền hiện đại tiên tiến.

Toàn bộ phần mặt sàn của dự án được lát bằng đá tự nhiên, một số chi tiết của tòa nhà được ốp đá Granit rất đẹp nhưng không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Không những thế dự án còn sử dụng toàn bộ gỗ công nghiệp thay thế cho gỗ tự nhiên nên yếu tố bảo vệ hệ sinh thái môi trường được đảm bảo toàn diện.

Nội thất bàn giao cao cấp của Hateco La Roma

Vật liệu với chất lượng bảo đảm chất lượng tuyệt đối

Các vật liệu xây dựng từ phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách đều được lắp đặt một cách phù hợp, hiệu quả và bắt mặt. Chi phí đầu tư xây dựng lớn nên hệ thống vật liệu được kiểm tra và sử dụng một cách chặt chẽ đảm bảo chất lượng bền vững. Toàn bộ hệ thống tiện ích của tòa nhà được chủ đầu tư xây dựng và lắp đặt với vật liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ các công ty danh tiếng trong nước lẫn nước ngoài. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn đối với các thiết bị trong hệ thống tòa nhà chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng.
Tìm hiểu ngay: Giá bán căn hộ Hateco La Roma
Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật về vị trí dự án Hateco La Roma còn có nhiều lợi ích toàn diện khác đến với khách hàng khi lựa chọn dự án. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp ngay trong lòng Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU