Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Diện mạo bất động sản Nha Trang khi có dự án Swisstouches La Luna

Trong thời gian gần đây, với sự đầu tư có quy mô và bài bản du lịch Nha Trang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ đem đến những tiềm năng phát triển to lớn. Nhận ra được những cơ hội to lớn, công ty CP Khách sạn và Bến Du Thuyền đã tiến hành xây dựng dự án Swisstouches Nha Trang. Có thể khẳng định rằng dự án xuất hiện đã thay đổi một cách rõ nét cuộc sống của con người và diện mạo bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.
phối cảnh dự án La Luna Nha Trang
Phối cảnh dự án La Luna Nha Trang

Những điểm nhấn đặc biệt mà không dự án nào có thể sánh được

Toạ lạc ngay mặt đường Trần Phú - khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những thuận tiện nhất định và đem đến những tiềm năng giá trị lợi nhuận to lớn cho giới đầu tư kinh doanh. Một không gian thiên nhiên đầy sắc màu với những bãi biển đẹp tuyệt vời những bãi cát trải dài vô tận đang chờ đón tất cả mọi người khi đến khám phá du lịch Nha Trang và nghỉ dưỡng các căn hộ trong tổng thể dự án La Luna Resort.

Là sản phẩm của cuộc thi thiết kế quốc tế với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng, dự án là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều phong cách và văn hoá trên thế giới. Một công trình kiến trúc hiện đại đang hiển hiện trong lòng Nha Trang và chào đón sự khám phá và trải nghiệm của tất cả mọi người. Những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại đang chờ đón tất cả mọi người tại các căn hộ trong dự án Condotel Trần Phú.
không gian nghỉ dưỡng sang trọng của dự án La Luna Nha Trang
Không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại La Luna Resort Nha Trang

Sự thay đổi vượt bậc của Nha Trang khi xuất hiện Swisstouches Resort

Nha Trang từ lâu nổi tiếng với những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ đầy cuốn hút, chính vì vậy La Luna Trần Phú xuất hiện đã mang đến những sự thay đổi tích cực cho diện mạo Nha Trang. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại những không gian nghỉ ngơi đầy thư giãn, sang trọng và hiện đại cho mọi du khách. Không quá khi nói rằng Swisstouches Trần Phú Nha Trang là điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây. Đó còn là sự khẳng định cho sự phát triển của du lịch Nha Trang đến với du khách quốc tế với những dấu ấn riêng biệt nhất.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ Condotel Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU