Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Di chuyển dễ dàng hơn khi sống tại chung cư North Diamond Long Biên

Phía Đông thành phố Hà Nội là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với những tiềm năng to lớn. Chính vì vậy, Chung cư Northern Diamond xuất hiện tại vị trí này sẽ đem đến những cơ hội sinh lời cho chủ sở hữu với những giá trị lợi nhuận mà đầu tư ở các dự án không có được như vậy.

Vị trí tọa lạc với nhiều ưu điểm nổi bật

Nằm ngay cửa ngõ phía Bắc con sông Hồng, khu vực trung tâm quận Long Biên, Hà Nội, dự án mang lại cho khách hàng những thuận tiện nhất định trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Chính vì điều này trong thời gian tới, cư dân sẽ tập trung sinh sống ở khu vực này rất đông. Đây cũng là điều kiện nổi bật cho chủ sở hữu khi đầu tư kinh doanh tại mặt bằng căn hộ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân. Dự án nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Aeon Mall, trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, KĐT Ecopark,... chính vì vậy chỉ trong thời gian ngắn giá trị của căn hộ trong tổng thể dự án này sẽ tăng lên một cách đáng kể.
vị trí đầy tiềm năng của dự án Northern Long Biên
Vị trí với nhiều ưu điểm nổi bật dự án Northern Long Biên

Những tiềm năng lợi nhuận của dự án

Với giá bán hấp dẫn cùng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn dự án và cho thuê mang lại thu nhập cao hàng tháng. Đầu tư vào các căn hộ trong tổng thể Northern Diamond sẽ có cơ hội sinh lời đáng kể thay vì dành giữ hay gửi tiết kiệm. Ngoài ra chủ đầu tư cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư khi đưa ra tiến độ thanh toán với thời gian lâu dài giúp khách hàng không quá áp lực về vấn đề tài chính. Kinh doanh các mặt hàng phục vụ nhu cầu cuộc sống hay cho thuê lấy thu nhập hàng tháng là những phương án thiết thực cho chủ đầu tư khi dồn vốn đầu tư vào các căn hộ trong dự án này.
cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án Northern Long Biên
Cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án Northern Long Biên
Ngay từ bây giờ khách hàng và các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại Northern Long Biên Diamond.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU