Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Marriott Đà Nẵng - bứt phá trên thị trường nhà ở thành phố Đà Nẵng

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp tại Việt Nam đều mang phong cách và thiết kế quen thuộc tương tự nhau. Vì vậy, nhiều khách hàng thường thấy kém hứng thú với các dự án bất động sản mang kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án hao hao nhau. Nghiễm nhiên, sự xuất hiện của dự án Marriott Đà Nẵngvới mong muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư Alphanam.

Phối cảnh dự án Marriott Đà Nẵng

JW. Marriott Excutive Đà Nẵng- Sản phẩm dẫn đầu trào lưu mới


Không chỉ tại Việt Nam, mà ngay cả trên thế giới thì xu hướng nhà ở xanh vẫn đang được rất thịnh hành và là mục tiêu xây dựng của các quốc gia phát triển. Tuy nhiên, để xây dựng được một dự án kết hợp cùng xu hướng sống xanh theo mức trọn vẹn nhất thì cực kỳ tốn kém và sẽ dành ra rất nhiều diện tích dự án để tạo cảnh quan. Đây là một phương án không khả thi và dễ khiến chủ đầu tư hao hụt lợi nhuận. Chính vì vậy mà nhiều chủ đầu tư đã phớt lờ đi những điều này để xây dựng một dự án chung cư với những tòa nhà cao chọc trời san sát nhau, một vài cây xanh gọi là cảnh quan và 1 khoảng sân vừa đủ gọi là sân chơi cho trẻ.

Marriott Đà Nẵng- cuộc sống khác biệt trong môi trường sống cho cư dân


Đến với chung cư Mariott Excutive Apartment, khách hàng không chỉ được tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành, tươi mát mà còn được hưởng một phong cách sống riêng khác biệt, dẫn đầu xu hướng sống mới trên thị trường nhà ở hiện nay ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng phồn vinh.

Trong tổng diện tích xây dựng, Alphanam đã lựa chọn xây dựng cảnh quan trên phần lớn diện tích này lên tới 60%. Bên cạnh đó, với phong cách sống xanh dương, dự án Marriott Đà Nẵng còn có một hướng view trực diện hướng về bờ biển Mỹ Khê quyến ruc trải dài bao la. Bên cạnh đó, gần nhất là dự án còn bao quanh, ôm trọn hồ điều hòa rộng 19ha của công viên hồ điều hòa 32ha ngay bên cạnh, đem đến trải nghiệm xanh mọi nơi trong ngôi nhà dành cho khách hàng.

Toàn cảnh thành phố Đà Nẵng

Đối tượng khách hàng mà JW. Marriott Excutive hướng tới là khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản.

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà chủ đầu tư Alphanam thiết kế, kiến tạo nên một siêu phẩm  JW. Marriott Excutive Đà Nẵng đẳng cấp đã chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. 

Website: https://marriottdanang.com.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU