Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Phương Đông Green Park- Khi nào bán đợt 1

Gần đây cộng đồng giới đầu tư tại Hà Thành đang xôn xao khi Công ty TNHH MTV Phương Đông mở buổi giao bán chính thức căn hộ Phương Đông Green Park.

1.     Phòng khách

phòng khách PD Green Park

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ nên chủ đầu tư rất chú ý chăm chút cho phòng khách của căn hộ. Một trong những điểm then chốt để đánh giá chất lượng một phòng khách đẹp là về hướng sáng và hướng gió. Nhưng khi đến với chung cư Phương Đông Green Park bạn không cần phải lo về những điều đó bởi vì căn phòng của chúng tôi được xây dựng để hứng nắng và hút gió. Hơn thế nữa căn hộ còn được thiết kế với những tone màu trung bình sáng sẽ đem lại cảm giác dễ chịu trong một không gian no sáng. Nội thất của căn phòng đáp ứng đủ nhu cầu của gia chủ nhưng không quá tốn diện tích lại làm cho phòng khách của gia chủ dường như rộng hơn.

2.     Phòng bếp

phòng bếp PD Green Park

Phòng bếp là nơi để cho “nghệ sĩ” của ngôi nhà thỏa sức thế hiện. Không gian sáng sủa, thoáng đãng với nhiều cửa sổ hút gió tạo cảm giác dễ chịu cho người làm bếp. Các đồ nội thất chung cư số 1 Trần Thủ Độ sử dụng trong căn bếp cũng được lựa chọn rất kĩ càng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tâm trạng có thoải mái, đồ dùng có tốt thì người “nghệ sĩ” của gia đình mới có thể tạo ra những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe và thỏa mãn thị giác được.

3.     Phòng ngủ

phòng ngủ PD Green Park

Phòng ngủ của căn hộ cũng đi theo tone màu của cả căn hộ là trung bình sáng cho một không gian vừa sang trọng, đủ sáng. Nhưng nhà thiết kế của PD Green Park rất tinh tê khi tạo ra những tầm rèm chắn sáng cực kì tốt với ý tạo ra không gian riêng tư, thoải mái cho gia chủ để gia chủ có thể thư giãn, có những giấc ngủ ngon lành sau ngày dài chiến đấu mệt mỏi.


Dự án đã được mở bán, chính vì vậy hãy đăng kí ngay cho mình một căn hộ nhanh chóng khi còn cơ hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU