Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Không gian sống lí tưởng tại biệt thự Dương Nội

Dự án biệt thự Dương Nội là một dự án của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, nằm trên đương Lê Văn Lương kéo dài.

1.     Vị trí lợi thế

liên kết quanh khu vực


Tuy dự án của Tập đoàn Nam Cường không nằm trong trung tâm thành phố nhưng nó lại được đặt trên tuyến đượng huyết mạch của khu vực phía Bắc – tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Tuyến đường này là tuyến đường giao thương của khu vực với trung tâm thành phố nên nó hội tụ rất nhiều tiện ích tạo ra một môi trường phát triển lí tưởng cho mọi lứa tuổi. 

Không những chỉ cách sân bay Quốc tế Nội Bài 28km mà bán kính 10km trở lại xung quanh của dự án còn là những trung tâm văn hóa – kinh tế, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện nổi tiếng và bến xe, khu đô thị tấp nập. Chính vì vậy bạn không chỉ được hỗ trợ tham gia giao thông thuận tiện từ cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn từ những tiện ích xung quanh dự án.

2.     Thiết kế hiện đại


an vuong villas


Lá phổi xanh là một điều mà mọi thành phố đều cần có, với trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội thì nhu cầu này lại càng trở nên thiết yếu. Nó điều hòa không khí tạo ra bầu không khí trong lành giúp cải thiện cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần. Nhưng với Hà Nội thì đây quả là một điều khó khăn, chính vì vậy biệt thự Dương Nội Villas là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi không gian xanh tại đây chiếm đến 27,2% diện tích xây dựng, tạo ra một không gian thoáng đãng tươi mới ngay giữa lòng Thủ đô. 

Dự án được xây dựng với một diện tích vừa phải, với tốc độ thần tốc nhưng không bỏ quên chất lượng thi công. Chất lượng thi công của dự án luôn được chú trọng đầu tư. Căn biệt thự kiên cố của dự án bất chấp mọi thời tiết xấu nhất, hứa hẹn đem lại cho bạn một không gian sống an toàn.


Một không gian sống hoàn hảo như vậy tại sao bạn còn chưa đăng kí ngay cho mình một căn biệt thự Dương Nội?

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU