Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Green Pearl Minh Khai được đầu tư bởi đơn vị uy tín

Chung cư Green Pearl là dự án căn hộ cao cấp đã và đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của giới đầu tư bất động sản và các khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thu hút của dự án này chính là vì đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa nhiều tên tuổi danh tiếng.

Dự án Green Pearl được đầu tư xây dựng bởi liên doanh của 5 công ty : Tập đoàn xây dựng Dae Won, Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức, Công ty CP nhà Dae Won - Thủ Đức, Công ty CP bất động sản dệt may Việt Nam và Tổng công ty Phong Phú.

chủ đầu tư dự án chung cư 378 Minh Khai


Đây đều là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản và sớm khẳng định được  vị thế của mình tại tị trường bất động sản phía Nam. Công ty Deawwon - Thủ Đức chắc chắn là tên tuổi quen thuộc đối với nhiều khách hàng khi đã đứng ra làm chủ đầu tư của 2 dự án danh tiếng mang tầm cỡ Quốc tế là Cantavil quận 2 và Cantavil Long Hải. Hay các dự án Khu phức hợp Đông Nam ( quận Tân Phú ), Tăng Phú House ( quận 9 ),.. của Tổng Công ty Phong Phú.
Với tiêu chí hoạt động chú trọng đến sự đánh giá của khách hàng, lấy đó làm tiền đề để đổi mới và phát triển. Mỗi nhân viên, cán bộ trong liên doanh

mô hình dự án Green Pearl Minh Khai

dự án 378 Minh Khai
đều làm việc bằng cả tâm huyết của mình, không ngừng học hỏi và đổi mới để tạo ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ, nghệ thuật và bảo vệ, thân thiện với môi trường, kiến tạo một cuộc sống trong lành, hiện đại và đẳng cấp.
 
chung cư 378 Minh Khai

Mặc dù đây là lần đầu tiên lấn sân vào thị trường bất động sản miền Bắc, song với kinh nghiệm được tích lũy lâu năm, tiềm lực vốn dồi dào cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc chắc chắn chung cư 378 Minh Khai sẽ là một sản phẩm hàng đầu được mọi khách hàng lựa chọn.

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội về vị trí, mặt bằng, thiết kế và tiện ích, dự án Green Pearl 378 Minh Khai chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi quý khách hàng đang tìm kiếm một mái ấm cho gia đình thân yêu của mình an cư lạc nghiệp!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU