Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Giao thông thuận tiện với dự án Times Square Đà Nẵng


 Mới đây Tập đoàn Phương Trang tung ra một quả bom mang tên Times Square lên thị trường bất động sản Nha Trang kiến cho nhiều nhà đầu tư phải kinh ngạc. Không chỉ ngạc nhiên với sự thời thượng trong thiết kế, cũng như sự đẳng cấp của dịch vụ mà nó còn sở hữu một vị trí vàng.

1.     Vị trí vàng

vị trí vàng của Time Square Đà Nẵng

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng với bốn mặt tiền lớn và đối diện với bãi biển Mỹ Khê. Chính vì vậy dự án Time Square Đà Nẵng trở thành món bánh thơm ngon mà ai cũng muốn sở hữu cho mình một miếng với bất cứ giá nào. Nằm tại nội khu phát triển kinh tế của thành phố bạn không chỉ có một chiếc chìa khóa mở ra một tương lại mới mà những người thân yêu của bạn cũng sẽ có cơ hội này nếu các bạn trở thành dân cư của dự án.

2.     Giao thông thuận tiện

giao thông thuận tiện tại Time Square Đà Nẵng

Dự án nằm tại vị trí với bốn mặt tiền của bốn con phố huyết mạch của thành phố, đây là một ưu điểm vượt trội nếu bạn muốn tham gia giao thông trên bất kì con phố nào trong bốn con phố mà không cần phải khó khăn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó nằm tại trung tâm phát triển kinh tế của thành phố nên cơ sở hạ tầng là điều bạn không cần lo lắng vì tất cả điều được xây dựng đồng bộ, hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu khi tham gia giao thông. Hơn thế nữa mỗi mặt tiền của dự án Đà Nẵng Time Square đều có lực lượng cảnh sát giao thông của thành phố túc trực để điều chỉnh lưu lượng tham gia giao thông. Bởi vậy mà tại đây không bảo giờ xuất hiện tình trạng ùn tắc giao thông.

Bạn hoàn toàn có thể tin dự án có một vị trí vàng hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn muốn di chuyển.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU