Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

Condotel Beau Rivage Nha Trang - Giá bán cực hấp dẫn trong đợt 1

Một dự án hot như Beau Rivage Nha Trang thì không ít nhà đầu tư nhòm ngó đến. Gần đây chủ đầu tư đã gửi đến các nhà đầu tư tin vui bất ngờ đó là chủ đầu tư sẽ nhận đặt cọc giữ chỗ cho những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế đang muốn sở hữu một căn hộ nhưng đâng gặp rắc rối khi xoay vòng vốn.

1. Bảng giá chính thức
Chủ đầu tư đã công bố chính thức giá của từng căn hộ trong dự án. Đó là một bảng giá hết sức hợp lí với mức giá 60 – 70 triệu đồng/m2, khiến giới đầu tư sửng sốt. Không nhà đầu tư nào có thể ngờ một dự án với nhiều tiện ích ưu việt như vậy lại chỉ có mức giá 60 – 70 triệu đồng/m2. Đây cũng là một tín hiệu mưng cho giới đầu tư khi muốn sở hữu một món ngon béo bở như vậy mà chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn.


2. Chính sách bán hàng
Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ condotel 40 Trần Phú thì bạn phải đặt cọc trước cho chủ đầu tư 50.000.000 VNĐ. Sau đó bạn sẽ thực hiện thanh toán nốt số tiền còn lại cho chủ đầu tư trong vòng 9 đợt. Bạn cũng được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Vietinbank với lãi suất 0% với giá trị lên đến 70% giá trị căn hộ bạn muốn sở hữu. Chính vì vậy việc sở hữu một căn hộ tại đây là một điều vô cùng dễ dàng với tất cả mọi người, nhất là với những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế nhưng đang gặp rắc rối với việc xoay vòng vốn.

Với chính sách bán hàng hướng lợi nhuận của quý khách hàng lên hàng đầu như vậy thì sở hữu một căn hộ khách sạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án tại website: www.beaurivagesnhatrang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU