Chung cư HongKong Tower Đê La Thành

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN HONGKONG TOWER

Lấy cảm hứng thiết kế của những công trình kiến trúc hiện đại của đất nước châu Âu, dự án HongKong Tower mang đến cho cho cư dân tương lai những trải nghiệm mới vẻ với hệ thống tiện ích vượt trội, cảnh quan tinh tế cho một không gian lý tưởng phù hợp với mọi lứa tuổi.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI


Chung cư Hong Kong Tower được xây dựng có quy mô bao gồm 2 toà tháp A và B, trong đó 2 tầng đề của toà nhà được bố trí làm khu trung tâm thương mại nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hoá của cư dân.

Trung tâm thương mại chung cư 243A Đê La Thành

MẦM NON TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


Khu nhà trẻ được bố trí nằm ngay trong toà nhà đảm bảo những điều kiện tốt nhất để các bé có cơ hội phát triển toàn diện về mặt thể chất, thoả sức sáng tạo ươm mầm những thế hệ tương lai cho các gia đình.

Khu vui chơi trẻ em Hong Kong Tower

BỂ BƠI NGOÀI TRỜI


Bố trí nằm tại tầng 3 giữa 2 toà nhà A và B với diện tích rộng đảm bảo cho cư dân của Hong Kong Tower Đê La Thành có thể thư giãn đẳm mình vào trong dòng nước trong, xanh mát sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Bể bơi bốn mùa tại chung cư Hong Kong Tower


PHÒNG TẬP GYM


Khu phòng tập Gym tại chung cư Hong Kong được đầu tư thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm sẵn sằng hướng dẫn, chăm sóc sức khoẻ cho cư dân.


HẦM ĐỂ XE


Chung cư 243A Đê La Thành được bố trí có 3 tầng hầm để xe với sức chứa 490 xe máy và 278 xe ô tô được trang bị hệ thống quản lý xe tân tiến mang lại sự tiện nghi mọi thời gian trong ngày.

Hầm để xe tại chung cư 243A Đê La Thành

Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống xanh tiện nghi, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng, dân cư sầm uất ngay giữa lòng phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

‎0982.631.582

XEM NHIỀU